PHẦN MỀM HỖ TRỢ TRONG EMAIL MARKETING

Việc sử dụng Email đã là công việc thiết yếu của mọi người trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng làm Email tốt mới là quan trọng. Sau đây là một số phần mềm giúp làm Email hiệu quả hơn.

 

Dịch vụ cung cấp khách hàng tiềm năng hiệu quả

Các kênh có thể tìm được khách hàng tiềm năng dễ dàng

Các loại quảng cáo Google Adwords hiệu quả là gì?

 

Việc sử dụng Email đã là công việc thiết yếu của mọi người trong cuộc sống hằng ngày. Từ việc kiểm tra email trong công việc, học hành đến việc mua sắm thông qua các trang đã đăng ký hoặc thu thập các bài học từ Website.

Hiện nay, các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc cũng áp dụng hình thức Email Marketing cho việc quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của các dự án như thời trang và hàng gia dụng đến đông đảo khách hàng. Với thời gian đầu thì hình thức này vẫn chưa được chú ý đến, tuy nhiên Email marketing lại trở thành một kênh Marketing trực tuyến khá hiệu quả, ngay cả khi email gửi đến không vào hộp thư chính của người dùng mà rơi vào hộp thư linh tinh (spam) thì hiệu quả phản đối vẫn có tỉ lệ hàng chục phần trăm.

 

2013-06-email-marketing%20(1).jpg

 

 

Để có thể áp dụng hình thức Email Marketing hiệu quả, bạn nên sử dụng ba phần mềm chính này để hỗ trợ Marketing Online nhanh và hiệu quả hơn.

 

1. Automic Email Hunter

Đây là phần mềm săn tìm địa chỉ email tự động, chỉ cần nhập địa chỉ diễn đàn cần tìm Email vào thanh địa chỉ của phần mềm, sau đó phần sẽ tự động quét và cho ra kết quả là các địa chỉ Email của cá nhân và tổ chức từng đăng ký tham gia hoạt động trên diễn đàn đó.

 

2. Email Verifier

Là phần mềm chuyên dùng để lọc địa chỉ Email. Sau khi săn tìm địa chỉ Email bằng phần mềm Automic Email Hunter, chúng ta sẽ lấy kết quả đưa vào phần mềm Email Verifier để lọc địa chỉ email còn hoạt động và loại ra những email đã chết hoặc không còn sử dụng.

 

3. Smart Serial Mail

Đây là phần mềm gửi email tự động. Sau khi đã lọc địa chỉ email, ta lấy danh sách kết quả Email đưa vào phần mềm Smart Seria Mail để gửi một cách tự động. Công việc của bộ phận marketing là đưa vào những nội dung đã chuẩn bị  và nhấn nút. Bên cạnh đó, bộ  phận Marketing còn sử dụng phần mềm Microsoft Outlook để xem phản hồi từ khách hàng, thống kê có Email không gửi được…

Tin tức
Liên quan ___